Hoàng Kim Thế Gia [Mái Nhà Tương Lai Của Những Con Người Thành Công]

Go down

Hoàng Kim Thế Gia [Mái Nhà Tương Lai Của Những Con Người Thành Công]

Bài gửi  huuthinh on Tue Nov 22, 2011 11:20 am

Những dòng chữ dưới đây là một vài cảm nhận của tôi -một thành viên của cộng đồng Kinh Doanh Theo Mạng(KDTM)

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không quá khó khăn, nhưng tôi đã sớm ý thức được sự nhọc nhằn của ba mẹ để bương chải cuộc sống gia đình. Năm cấp 2, cấp 3 tôi đã đi làm thêm (làm bồi bàn ở những bữa tiệc, đám cưới) vào những ngày cuối tuần để có thêm khoảng tiền nhỏ...Cuộc sống vẫn cứ thế cho đến khi tôi bắt đầu vào kì thi Đại học, Cao đẳng. Khát vọng được vào một trường Đại học nào đó để học tập, để gia đình hãnh diện đã không thành. Nhưng không phải vì thế mà tôi nản lòng, và gia đình tôi luôn ủng hộ với bất cứ con đường nào mà tôi đã chọn! Đó là điều tôi thấy hạnh phúc nhất. Và chúng ta thừa biết rằng Đại học không phải là con đường duy nhất để đi đến thành công.

Học tập tại Tp HCM được 1 khoảng thời gian, mọi thứ dường như đã ổn định, tôi bắt đầu tìm một công việc nào đó để làm thêm vào những ngày rảnh rổi. Vào một ngày nghỉ tôi được một người bạn giới thiệu vào môi trường làm việc KDTM, thực sự trong đầu tôi trước giờ chưa từng nghĩ là mình sẽ đi kinh doanh hay đại loại là làm công việc nào đó ngoài việc làm công. Sau một ngày tìm hiểu tôi đã đặt bút kí hợp đồng với công ty. TÔI ĐÃ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN TỪ NGÀY HÔM ẤY.

Hiện nay tôi đang làm việc tại Công Ty Cổ Phần Hoàng Kim Thế Gia, đối với tôi đây dường như là ngôi nhà thứ 2 của mình vì tôi được sống, được học tập, được chia sẽ, được sự giúp đỡ từ phía các vị lãnh đạo cho đến những người bạn đồng trang lứa...

Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn về ngành nghề này thì hãy mạnh dạng tìm hiểu. Không phải hiển nhiên người ta lại nói rằng "Kinh Doanh Theo Mang cơ hội thuận lợi nhất trong lịch sử loài người". Và Công ty chúng tôi tự hào khi nói rằng "Hoàng Kim Thế Gia là mái nhà của những người khao khát THÀNH CÔNG"

Mình có làm 1 logo của Cty, k giống như chỉ tựa tựa. Nhưng k được post link hay chèn ảnh đc
New members are not allowed to post external links or emails for 7 days. Please contact the forum administrator for more information.


Xin nói một chút về logo

Hoa sen: biểu tượng cho sự từ bi, bát ái, chân thành. Hoa sen là biểu cho những gì cao thượng nhất.

Thỏi vàng: sự sung túc, giàu sang, phú quý

Vòng tròn: Sự viên mãn, cát tường, no đủ

Tất cả muốn nói rằng: Nếu chúng ta biết kiếm tiền, làm giàu bằng tấm lòng từ bi, bát ái thì mọi sự sung túc, cát tường, no đủ sẽ đến với chúng ta.Hoàng Kim Thế Gia Phương Châm

Đối xử chân thành

Kinh doanh chính quy


Xin chia sẽ với các bạn về 3 điều mà tôi cảm nhận được Công ty: Thứ nhất là môi trường học tập như ở trường, thứ hai là kỷ luật như quân đội, thứ ba là tình cảm như anh em.

Chúng tôi luôn giành cho nhau những tình cảm chân thành nhất đối với "người nhà" và cả những người bạn xung quanh mình. Sự chân thành xuất phát từ tấm lòng, con tim và đó là một đức tính rất đáng quý. Một lời khen mĩ mìu hay một món quà sang trọng không thể nào sánh bằng một cử chỉ chân thành. Sự chân thành luôn cảm hoá được tất cả.

Nếu chúng ta sống bằng tâm thái chân thành thì những việc chúng ta làm hiễn nhiên sẽ là những việc ngay thẳng. Và dựa trên điều đó, Công ty chúng tôi luôn đặt sự Chính Quy lên hàng đầu, lấy con người chân thành làm gốc cho nền tảng chính quy.

Hoàng Kim Thế Gia Tác Phong

Thắp sáng chính mình

Soi sáng đường bạn


KDTM là môi trường làm việc chia sẽ và giúp đỡ lẫn nhau để thành công. Muốn làm được điều này, trước hết chúng ta phải thực sự toả sáng. Bản thân chúng ta phải nổ lực, cố gắng đạt được những thành công nhất định, từ đó chia sẽ cơ hội này cho những người bạn của chúng ta.

Khi một ai đó thực sự tin tưởng và ngưỡng mộ bạn, họ sẽ luôn hướng về bạn, họ khao khát được như bạn. Lúc này bạn sẽ như là "ngọn hải đăng" luôn soi sáng cho những người bạn mình đang "lênh đênh trên biển thành công".

Đó chính là tác phong của những người thành công có tâm thái tốt, và người như thế luôn sẵn lòng "soi sáng" cho những ai khao khát thành công.

Hoàng Kim Thế Gia Theo Đuổi

Ước mơ hiện thực

Sáng tạo cuộc sống hạnh phúc


"Không ước mơ, không cuộc sống"

Đó chính là khẳng định hoàn toàn đúng. Nhưng khi có ước mơ rồi không phải ai cũng dể dàng thực hiện được, ước mơ sẽ rất mơ hồ và sẽ mãi là ước mơ khi chúng ta không hành động.

Nhưng rất may mắn tôi đã biết nắm bắt cơ hội này và Hoàng Kim Thế Gia đã cho tôi những điều kiện, những tư tưỡng và cơ sở để giúp tôi thực hiện ước mơ của mình. Mọi thứ dần trở nên rõ ràng và hiện thực, ngày qua ngày tôi biết rõ mình cần suy nghỉ gì, cần làm gì để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Mỗi khi nhắm mắt lại tôi luôn thấy cuộc sống của mình trong tương lai hiện ra, chính ước mơ, chính mái nhà Hoàng Kim Thế Gia đã cho tôi tất cả để vun đắp, xây dựng cuộc sống của mình. Đối với tôi: "Ba mẹ cho tôi một sự sống, Hoàng Kim Thế Gia cho tôi một cuộc sống".

Những phương châm, tác phong, theo đuổi mà Công ty muốn chúng tôi thực hiện đều nhằm giúp chúng tôi trở thành một công dân tốt, một nhà doanh nhân sống và kiềm tiền bằng cái tâm của mình.

Hướng đi của Công ty sắp tới là hình thức Công ty cổ phần. Điều này rất phù hợp với khuyến cáo của nhà nước và xu thế của thế giới hiện nay. Đây sẽ là hình thức thu hút nhiều tầng lớp trong xã hội tham gia, đặc biệt là doanh nhân, người dân tri thức,... Và Công ty chúng tôi là một trong những Công ty đầu tiên ở Việt Nam hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần ở ngành KDTM. Hướng này đòi hỏi chúng tôi phải có tầm nhìn lớn, tâm huyết và khát vọng thật sự.

Tôi rất tự hào về ông chủ đầu tư và ban lãnh đạo công ty, họ là những người có tầm nhìn lớn, và dám tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này. Những con người ấy luôn là tấm gương, là ngọn hải đăng mà tôi phải noi theo. Xin gởi lời chúc sức khoẻ và lời cám ơn chân thành nhất đến Ông chủ đầu tư, ban lãnh đạo Công ty. Chúc mọi người luôn có sức khoẻ tốt, và luôn sáng suốt để giúp anh em chúng tôi thành công! Chúng tôi tuyệt đối tin tưỡng vào mọi người!

Những gì tôi đã bỏ ra để tham gia vào môi trường này rất ít so với những gì tôi nhận được. Mỗi ngày tôi luôn tự nhủ với bản thân mình: "phải bằng cách nào đó nổ lực vươn lên. Không bao giờ cho phép mình bỏ cuộc. Thương hiệu, tương lai của Công ty luôn nằm trên vai của mình, phải đưa nó lan ra khắp Việt Nam và bay ra thế giới". Một ngày nào đó tôi sẽ đứng vào hàng ngủ của Ban lãnh đạo công ty! Tôi nhất định làm được, nhất định làm được, nhất định làm được.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống mà nhanh chóng thành công!

huuthinh

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 22/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết