CÔNG TY CỔ PHAN HOANG KIM THE GIA

Go down

CÔNG TY CỔ PHAN HOANG KIM THE GIA

Bài gửi  Admin on Fri Dec 02, 2011 10:41 pm

Chào các bạn mình tên là PHẠM NGỌC TRANG ,Sinh viên trường ĐẠI HỌC LUẬT TP. HCM , hôm nay mình cũng có 1 số lời cảm nhận về công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA.

1. Logo công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA.

Nếu như có 1 hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì có lẽ đó chính là Logo. Logo là hình ảnh phản ánh ngành kinh doanh, tên công ty và ưu thế cạnh tranh đối với các đối thủ khác . Hiểu khái quát về logo như vậy thì ta sẽ không ngạc nhiên khi công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA. lại lựa chọn cho mình biểu tượng là 1 thỏi vàng nằm trên đài sen. Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc VIỆT NAM ,vậy mà trong những lời ca, bài hát,....... lại sáng tác không chọn 1 nhành mai , nhành đào,.... mà lại chọn hoa sen dâng lên Người.? Phải chăng hoa sen có 1 ý nghĩa rất đặc biệt .? Vâng ! Hoa sen là tượng trưng cho sự thanh khiết, tinh túy, dù sống chung với đất bùn, nhưng nó không làm mất đi vẻ trong sáng, thuần túy vốn có. Hoa sen là hình ảnh ẩn dụ cho những con người biết vươn lên , có nghị luật và có quyết tâm, cố gắn : " gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn ".
Nói đến kinh doanh thì lợi nhuận là yếu tố không thể không nhắc đến . nhưng vì sao thỏi vàng không được đặt ở đâu khác mà lại được đặt trên bông hoa sen .? nếu suy nghĩ đơn giản hời hợt thì không thể hiểu được ý nghĩa sâu xa của hình ảnh này. Vì sống mà làm việc theoo một chữ " TÂM " nên dù lợi nhuận dù kiếm được ít hay nhiều thì đó vẩn phải là những đồng tiền trong sạch và đáng trân trọng, ! Người kinh doanh đặt chữ " TÂM " đứng trước chữ " TIỀN " mới đáng là người kinh doanh chân chính.
Bao quanh thỏi vàng và đài sen là một vòng tròn viên mãn - vòng tròn của sự đùm bọc , đoàn kết , yêu thương, KD theo đúng ý nghĩa của hình ảnh thỏi vàng và bông sen thì đó là 1 sự thành công viên mãn .
Âý thế mới hiểu được các nhà lãnh đạo đã phải khó khăn thế nào khi lựa chọ ra một hình ảnh đa ý nghĩa cho logo của công ty .Đó sẽ là kim chỉ nam dẫn dắt các thành viên trong công ty phát triển sự nghiệp !!!

2.Khẩu hiệu công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA.
- HOÀNG KIM THẾ GIA.mục tiêu :
" Đối sử chân thành - Kinh doanh chính quy "
Thật khó mà có thể tìm ra 1 công ty " KINH DOANH THEO MẠNG " lại đặt ra mục tiêu đúng đắn và chân chính như công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA. Chân thành khi chia sẽ sự nghiệp , chân thành trong cuộc sống để cùng nhau hợp tác , phát triển kinh doanh trên nền tảng chính quy, và khi đã có mục tiêu , ắt hẳn sẽ có sự cố gắng .Bước vào môi trường mới trên nền tảng là những thành viên đã có kinh nghiệm trong sự nghiệp kinh doanh theo mạng , tôi tin mục tiêu đặt ra sẽ không bao giờ là đồ trang sức đắt giá được bài trong tủ kính . !
- HOÀNG KIM THẾ GIA. tác phong :
" Thắp sáng chính mình - Soi sáng đường bạn "
Khong chỉ làm giàu cho bản thân mình mà còn chia sẽ cơ hội và làm giàu cho bạn bè , những người mà mình yêu quý , đó là 1 hình thức kinh doanh sáng tạo và đầy nhân đạo ! VIỆT NAM là 1 trong số những nước nghèo cuả thế giới . Vì thế làm giàu cho bản thân và những người xung quanh bạn đó là góp phần làm giàu đất mẹ của mình .Hãy thể hiện lòng yêu nước bằng hành động chứ không chỉ đơn thuần là bằng lời nói .Được không ??
- HOÀNG KIM THẾ GIA. theo đuổi :
" Theo đuổi ước mơ hiện thực - Sáng tạo cuộc sống hạnh phúc "
Cuộc sống của con người được nuôi dưỡng bằng những ước mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn và trưởng thành hơn , ước mơ sẽ trở thành hiện thực khi bạn biết biến ước mơ trở thành hành động với sự cố gắn và sự sáng tạo . Đừng bao giờ mệt mỏi vì những ước mơ mình theo đuổi chưa tới mà hãy sử dụng trí óc để sáng tạo hạnh phúc , hạnh phúc thì ai cũng khao khát nhưng làm sao để mang lại hạnh phúc về hiện thực của con người thì đó là cả 1 quá trình " vàng thử lửa "
Những người ngoài cuộc thường có ấn tượng xấu về ngành nghề KINH DOANH THEO MẠNG nhưng bạn hãy thử sống trong môi trường đào tạo KINH DOANH CHÍNH QUY của công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA., bạn sẽ có những nhận thức mới đúng đắn hơn về công việc của " NHỮNG VIÊN NGỌC THẦM LẶNG " này.

3. Tên công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA.
- HOÀNG KIM THẾ GIA. có nghĩa là "GIA TỘC VÀNG " tên công ty không những thể hiện sự quyền quý, sang trọng mà còn thể hiện sự đoàn kết của các thành viên . Khó có thể tìm được 1 môi trường làm việc nào lành mạnh như nơi đây - một môi trường không có sự ích kỉ , đố kị , bon chen như ta đã thường thấy .Ở đây chỉ có sự nhiệt huyết , sự quan tâm và đoàn kết ,kính trọng , .... HOÀNG KIM THẾ GIA không chỉ làm giàu vật chất cho mỗi cá nhân mà còn làm giàu nhân cách đạo đức cho mỗi con người , một môi trường tuyệt vời rèn luyện kĩ năng giau tiếp !
4. Hướng đi của công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA.
Với mục đích , phương châm , mục tiêu theo đuổi trên, công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA. đã đặt ra cho mình 1 hướng đi đúng đắn , với chữ TÂM soi sáng sự nghiệp , cùng sự ủng hộ , đoàn kết của các thành viên , tôi tin chỉ trong 1 thời gian ngắn thương hiệu của công ty sẽ không ngừng vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tế .Với phương thức kinh doanh chính quy và dẫn đầu trong việc cổ phần hóa ngành nghề kinh doanh theo mạng .trong thời gian tới chắc chắn công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA. sẽ là điểm thu hút đầu tư kinh doanh lớn , và tôi vẫn nhớ như in 1 câu nói của 1 người anh trong công ty : " Bạn nghĩ gì khi sau 4 năm Đại Học , tốt nghiệp ra trường bạn đã trở thành 1 cổ đông lớn của công ty ? " công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA. không giới hạn cơ hội cho bạn sáng tạo sự nghiệp . Vậy bạn hãy tận dụng triệt để thời cơ , vì thời cơ không có xác suất lớn , những ai nắm bắt tốt thời cơ thì sẽ được đền đáp xứng đáng .!
5. Nguyện vọng của bản thân .
Là sinh viên năm 1 , khi mới bước qua ngưỡng cửa của thời học sinh vào được hòa nhập trong môi trường này , với tôi đó lá 1 sự may mắn , cách đây 1 tháng 19 ngày , khi mới đặt chân vào đất SÀI GÒN này tôi còn là 1 cô bé mang suy nghĩ mộng mơ để rồi sau vài ngày ở đây rồi nhớ nhà muốn khóc và chỉ mong sớm trở về BẮC .nhưng khi đươc làm quen và hòa nhập vào môi trường này , tuy chỉ với thời gian rất ngắn nhưng tôi cảm nhận rõ về sự thay đổi và trưởng thành rõ ràng của bản thân . tôi tự tin hơn , năng động hơn - đều mà 12 năm ngồi trên ghế nhà trường tôi không làm được .Đó là sự thành công đầu tiên khi tôi bước vào gia đình HOÀNG KIM THẾ GIA .
Cùng với sự trưởng thành đó , tôi đang xác định 1 hướng đi mới trong con đường phát triển sự nghiệp của bản thân .Dù tôi chưa có được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh này nhưng tôi tin thời gian sẽ giúp tôi có những kết quả như mong đợi và hơn cả là tôi tin tưởng môi trường HOÀNG KIM THẾ GIA sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện kĩ năng giao tiếp , bồi dưỡng sự quan tâm , đoàn kết ,......... công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA. giống như 1 mảnh đất mà :
" Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi đất đã hóa linh hồn "
Hòa nhập với môi trường càng lâu tôi càng cảm thấy yêu mến nó hơn , mong rằng trong tương lai , tôi và các bạn sẽ trở thành những doanh nhân đất Việt được rèn luyện và nuôi dưỡng từ mái nhà " HOÀNG KIM THẾ GIA " .
" HOÀNG KIM THẾ GIA - ĐOÀN KẾT "
Chúc các bạn có 1 ngày tìm hiểu thật vui vẻ.!!
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 18/11/2011
Age : 25
Đến từ : ĐỨC HÒA. LONG AN

Xem lý lịch thành viên http://ctyhoangkimthegia.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Cám ơn !!!!!

Bài gửi  Admin on Fri Dec 02, 2011 11:57 pm

Cám ơn Trang đã đóng góp 1 bài cảm nhận thật là hay và ý nghĩa.
Qua những lời cảm nhận của Trang Admin và các thành viên khác cảm thấy càng tự hào hơn về môi trường HOÀNG KIM THẾ GIA của mình . Đúng như những lời Trang đã nói :" Kinh doanh theo mạng , không chỉ làm giàu cho bản thân mình , mà còn chia sẽ cơ hội và làm giàu cho bạn bè ,những người mà mình yêu quý , đó là 1 hình thức kinh doanh sáng tạo và nhân đạo ". "Làm giàu cho bản thân và những người xung quanh đó là bạn đã góp phần làm giàu cho đất nước mình , hãy thể hiện lòng yêu nước đó bằng hành động chứ không chỉ đơn thuần là lời nói "
Vừa xem xong bài cảm nhận tự nhiên cảm xúc trong con người Admin lại tuông trào. khó tả .đúng thật khó tìm ra một công ty KDTM lại đặt ra mục tiêu đúng đắn và chân chính như công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA , mục tiêu " ĐỐI XỪ CHÂN THÀNH - KINH DOANH CHÍNH QUY "
Có thể Admin và các thành viện khác đã thấy và cảm nhận được niềm tin mãnh liệt và khát vọng cháy bỏng trong con người của Trang qua bài viết trên ,
'SỐNG VỚI NIỀM TIN CHIẾN THẮNG , CHẾT THEO LÝ TƯỞNG VĨ ĐẠị

Cuối lời Admin chúc Trang mau chống trở thành nữ doanh nhân đất Việt , cũng như những ước mơ nguyện vọng của Trang cũng nhanh chống trở thành hiện thực .
"Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi đất đã hóa linh hồn"
Đây có thể là " THÔNG ĐIỆP " cho những người bạn vừa biết đến cũng như cho mình cơ hội để tìm hiểu về công ty cổ phần HOÀNG KIM THẾ GIA .
Hãy dùng cả con tim mình để cảm nhận ,.
Chúc các bạn có những phút giây tìm hiểu thật vui vẻ ,!!!!! Laughing
Admin : N_A_TUẤN
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 18/11/2011
Age : 25
Đến từ : ĐỨC HÒA. LONG AN

Xem lý lịch thành viên http://ctyhoangkimthegia.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

dai hoc luat

Bài gửi  ngok_lonely on Sun Dec 04, 2011 8:08 pm

ban hoc dh luat nam nhat ah lop nao z, hom nao gap mat dc k,to cung dh luat nam nhat ne, luat tm36a.ok. cau co the cho to mot vai thong tin ve cong ty chu?
mong gap cau.tk!

ngok_lonely

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 04/12/2011
Age : 25
Đến từ : lop 19tm36a, khoa luat thuong mai, dai hoc luat tphcm

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

thi truong HKTG da nang

Bài gửi  lineageIIMLMA on Wed Dec 07, 2011 11:22 am

yeah ! trong thời gian tới chúng ta sẽ thực sự bùng nổ với năng lực của chúng ta ! HKTG mới thực sự là của anh em chúng ta ! cùng nhau bùng nổ để đạt được giá trị lớn ở HKTG nhé mọi anh em của tôi ! cheers Very Happy

lineageIIMLMA

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 07/12/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: CÔNG TY CỔ PHAN HOANG KIM THE GIA

Bài gửi  Băng Giá on Sat Dec 17, 2011 12:25 am

Mình là Nguyễn Trương Minh Nghĩa hiện đang học ở Nha Trang, tuy mình mới tham gia gia đình của chúng ta không lâu nhưng thật sự thì mình đã coi mọi người ở đây như anh em một nhà, mình đã cảm nhận được tình cảm và sự chân thật khi ở đây, mình đã rưng nước mắt khi nói về nhưng tình cảm mà mọi người đã dành cho mình với 1 người bạn. Và thật sự là mình rất yêu mọi người và nổ lực hết mình vì gia đình thứ 2 của chúng ta!
Băng Giá
Băng Giá

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 17/12/2011
Age : 28
Đến từ : Cam Lâm

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

cam on mai nha Hoang Kim The Gia.

Bài gửi  tuanvu0165 on Mon Apr 09, 2012 11:02 pm

cam on mai nha Hoang Kim The Gia. Noi nay da cho toi cam nhan dc, minh luon co gia tri, minh ko he thua kem ai. Hoang Kim The Gia muon nam.

tuanvu0165

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 09/04/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: CÔNG TY CỔ PHAN HOANG KIM THE GIA

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết